Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ seo

Hiểu nhu cầu của từ khoá dài (long tail)


Ví dụ về trường hợp shop bán đồng hồ chẳng hạn, nếu website của bạn đứng nhất với từ khoá “đồng hồ” thì quá tuyệt phải không?

Thât tuyệt khi có những từ khoá có 5,000 tìm kiếm một ngày, hay thậm chí 500 tìm kiếm một ngày, nhưng trong thực tế, những thuật ngữ tìm kiếm phổ biến đó chỉ đóng góp 30% lượng tìm kiếm thực hiện trên web. 70% còn lại nằm trong những thuật ngữ hoặc từ khóa dài hơn hay còn gọi là long tail Keyword. Long tail bao gồm hàng trăm triệu những tìm kiếm độc đáo có thể được hiện vài lần trong ngày, nhưng khi thực hiện cùng nhau, nó chiếm phần lớn lượng tìm kiếm trên thế giới.

Một bài học khác các marketer rút ra được rằng các từ khoá long tail thường chuyển đổi tốt hơn, vì chúng tiếp cận người dùng sau này trong chu kỳ mua/biến đổi. Một người kiếm “đồng hồ” có lẽ chỉ đang tìm kiếm, và chưa sẵn sàng để mua. Mặt khác, một số người tìm kiếm “Shop đồng hồ casio ở Gò Vấp” thì khả năng họ bỏ tiền của họ ra mua!

Dịch vụ seo


Nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa là:
dịch vụ seo từ khóa icon 5SEO từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng trong page 1 cách nghiêm trọng. Vì khi SEO từ khóa bạn thường nhắm đến 1 page ứng với 1 link SEO cụ thể, bạn sẽ chăm chút và nâng niu cho 1 page đó. Lưu lượng người dùng lâu ngày sẽ mất ổn định.
dịch vụ seo từ khóa icon 6Khi áp dụng cách SEO này thì rất dễ dính phải các thuật toán của Google, đặc biệt là vào 2/9/2016 thuật toán REAL TIME ra đời.
dịch vụ seo từ khóa icon 7Chi phí cho quá trình SEO từ khóa thường rất đắc đỏ.

Hiểu được đường cong nhu cầu tìm kiếm là rất quan trọng. Bên phải chúng tôi có đinh kèm một đường cong nhu cầu từ khoá ví dụ, mô tả lượng nhỏ câu hỏi tìm kiếm mang đến lượng truy cập lớn hơn cùng với số lượng của các cụm từ và thuật ngữ ít được tìm kiếm mang đến lượng lớn các nguồn giới thiệu tìm kiếm của chúng ta.

Các công cụ nghiên cứu từ khoá

Các công cụ nghiên cứu từ khoá miễn phí

Đây là công cụ mà mình thích nhất ví nó đơn giản và dễ dùng:

Nguyên lý hoạt động của tool này căn cứ vào từ khóa bạn nhập vào và sẽ xuất ra tất cả những từ khóa Google gợi ý ở cuối mỗi trang tìm kiếm.

Tool nghiên cứu keyword miễn phí tốt nhất

    Gõ từ khóa cần nghiên cứu, có thể gõ từ best + seed kw để tìm kiếm từ liên quan ở mức độ hẹp hơn với seed kw, nếu bạn gần nghiên cứu mức độ rộng hãy gõ seed keyword.
    Khi thấy list từ khóa đủ dài bạn click Stop, bạn có thể nhập vào các từ khóa ở 2 ô filter để lọc ra từ khóa theo điều kiện bạn cần.
    Copy list từ khóa đã lọc và lưu lại để phân tích bước sau phục vụ phát triển content (mình sẽ hướng dẫn chiến lược phát triển content ở bài sau) hoặc lấy từ khóa dùng làm anchor đi link.

– Ưu điểm: Free, đơn giản, dễ dùng, tốc độ

Dịch vụ seo

Nhược điểm: Nhiều khi xuất ra nhiều từ khóa không cần thiết.

Đây là công cụ được sử dụng khá nhiều nhiều nhất cả trong quá trình nghiên cứu từ khóa và đặc biệt là nghiên cứu phát triển content cho website. keywordtool.io có phần trả phí nhưng phần free là quá đủ để sử dụng rồi.

Nguyên lý hoạt động của keywordtool.io chính là sử dụng chức năng autocomplete của Google

công cụ keyword suggestion tool miễn phí

Đưa ra các tìm kiếm liên quan tới chủ đề còn keywordtool.io lại đưa ra tìm kiếm liên quan tới từ khóa. Tất nhiên có 1 điểm chung giữa những tìm kiếm liên quan và từ khóa liên quan đó là không phải tự Google định nghĩa sau đó gợi ý mà đó là tổng hợp thói quen tìm kiếm của người dùng Google và được họ thống kê lại. Tìm kiếm càng nhiều thì càng được gợi ý nhiều.

    Gõ seed keyword hoặc longtail mà bạn muốn nghiên cứu vào ô tìm kiếm (ngắn vừa đủ để còn có kết quả bởi quá dài thì sẽ không có gợi ý). Thường dùng keywordtool.io cho việc phát triển content nên bạn có thể gõ chủ đề bạn muốn viết vào đó.
    Click tìm kiếm và chờ kết quả
    Kéo lựa chọn những từ khóa mà bạn cần rồi click copy ở góc dưới bên tay phải hoặc copy tất cả từ khóa về lưu lại và dùng để tổng hợp, dùng thêm công cụ khác để phát triển content.

– Ưu điểm: Free, nhanh, dễ dùng
– Nhược điểm:

Google AdWords Keyword Planner

Công cụ Google AdWords Keyword Planner là điểm khởi đầu quen thuộc cho nghiên từ khoá SEO. Nó không chỉ giới thiệu từ khoá và cung cấp số lượng tìm kiếm ước lượng, mà còn dự đoán chi phí chạy quảng cáo cho những thuật ngữ này. Để xác định số lượng cho một từ khoá cụ thể, hãy nhớ là phải để Match Type là [Exact] và xem Local Monthly Seaches ở dưới. Hãy dưới rằng những số liệu này đại diện cho tổng số tìm kiếm. Tuỳ thuộc vào thứ hạng của bạn và tỷ lệ nhấp, con số người truy cập thực tế bạn đạt cho những từ khoá đó thường sẽ thấp hơn rất nhiều.

Dịch vụ seoĐã rất nhiều webmaster cảm thấy bất lợi khi đặt outbound link đến nhiều website khác, với tâm trạng rất lo ngại rằng liệu việc này có thể làm sụt giảm PageRank của họ hay không.

Để có thể bình luận về outbound link có thể xoay quanh 2 luồng ý kiến, thứ nhất là outbound link làm giảm PageRank, thứ hai là việc trao đổi ào ạt với các website sẽ gây tác động xấu đến inbound link khiến Google cho rằng bạn đang dùng thủ thuật SEO “black hat” (thủ thuật đánh lừa các thuật toán trên các công cụ tìm kiếm). Tuy nhiên cả 2 nhận định trên đều không chính xác.

Outbound links trong SEO

Outbound link là link của trang mình đến các trang khác. Số lượng Outbound link của website bạn đến website khác càng lớn thì SE đánh giá web bạn thấp hơn. Ngược lại, nếu bên website đối tác cũng xuất hiện đến trang backlink của bạn, đó gọi là Inbound link, nghĩa là SE thấy web bạn và đối tác là link 2 chiều (2-way link) như thế web bạn sẽ bị Google phạt.

Thường thì khi bạn sử dụng outbound link (các liên kết bên ngoài website), nó không giúp ích gì cho việc tăng hạng của bạn. Nó phụ thuộc vào số lượng của các liên kết và chất lượng của mỗi liên kết trên trang web của bạn. Hầu hết mọi người cũng như các spider không thích truy cập vào một trang web với nội dung quảng cáo popup và không liên quan. Vì vậy bạn cố gắng tránh liên kết đến các trang không uy tín chất lượng kém và không liên quan, hãy cố gắng liên kết các trang web chất lượng uy tín đáng tin cậy và chuyên nghiệp cung cấp thông tin hữu ích cho người sử dụng, tránh liên kết đến các trang web có thông tin giả mạo lừa đảo, web đen chứa mã độc, các trang web trong danh sách cấm hoặc các trang web không hoạt động.

Trong nhiều trường hợp chính là các outbound link giúp cho website có được PR tốt. Vấn đề mấu chốt là, những link đó phải phù hợp với nội dung thông tin trên website của bạn. Một bài viết theo sau bởi một danh sách dài dăng dẳng các link sẽ không mang lại lợi ích gì nhiều cho website của bạn.

Bạn cần tích cực link tới những blog post chất lượng trên các blogs phù hợp với chủ đề của bạn, những nguồn tài liệu có liên quan đến vấn đề bạn muốn đề cập và link tới phần nội dung không vượt quá mức độ thông tin bạn có. Những sites này đương nhiên là phải phù hợp với nội dung trên web của bạn, nhưng nó


Công ty seo uy tín Nhưng theo SEOMOZ chỉ số DA sẽ đánh giá những web, Những website phát triển sớm và lâu đời sẽ là một điểm quan trọng trong chỉ số DA vì những website có tuổi đời cao tức là họ dành rất nhiều
Dịch vụ SEO website Yếu tố này luôn được nhắc đến trong các bài hướng, Bởi vì bot Google luôn nhận thức được rằng những nội dung được xuất phát từ các trang này hoặc các outbound link trỏ từ các website như thế này
Thiết kế website bán hàng giá rẻ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ, Website bán hàng giúp doanh nghiệp đo lường và kiềm tra chất lượng sản phẩm: dựa vào các ý kiến phản hồi, đánh giá của khách hàng mà doanh nghiệp có thể biết được mức độ chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đến đâu. Nhờ đó điều chỉnh, cải tiến chất lượng

- Phone: +84-908-744-256